Xe ford 7 chỗ phù hợp mọi địa hình

Ngày nay, xu hướng nhiều gia đình đang lựa chọn xe 7 chỗ nhiều hơn, vì tính tiện dụng và an toàn của nó. Xe ford 7 chỗ với nhiều mẫu xe gầm cao, ngoại hình khỏe khoắn cơ bắp, sở hữu khối động cơ mới trang bị nhiều công nghệ mới, được xem là mẫu SUV tiện nghi bậc nhất tại Việt Nam.

Xe 7 chỗ được trang bị nội thất tiện nghi với ghế ngồi được bọc da, ghế lái có thể điều chỉnh được nhiều hướng từ 6 hướng đến 8 hướng (tùy phiên bản), ghế hành khách có thể chỉnh điện đến 8 hướng. Hệ thống điều hòa 2 vùng riêng. Hệ thống giải trí hiện đại với màn hình 8 inch, điều khiển bằng giọng nói SYNC 3, dàn âm thanh 10 loa.

Hệ thống xe ford 7 chỗ được đánh giá cao với phanh trước phanh sau bằng đĩa, treo trước độc lập, lò xo trụ, ngoài ra còn có các tính năng nổi bật như cảm biến đỗ xe, hỗ trợ đỗ xe, khởi hành ngang dốc.

Xe 7 chỗ của hãng Ford được đánh giá là trong những loại xe an toàn, bảo vệ khách hàng trên mọi cung đường. Xe có thể đi phố, đi những cung đường nhiều khúc cua, đường đồi dốc, đường núi, off-road nhẹ

Dòng SUV của Ford đi đường cao tốc khá nhẹ nhàng, song khi đi đường đất, bùn lầy hay những cung đường gồ ghề không bằng phẳng thì độ chất của Ford được thể hiện rõ nét. Với những công nghệ được trang bị trên xe, kèm theo hiệu năng tăng áp của hệ thống máy, kèm theo không gian khoang lái và khoang hành khách cũng thoải mái tạo nên cảm giác lái xe SUV của Ford thoải mái hơn.

Tại Việt Nam, dòng xe Ford 7 chỗ sẽ phù hợp cho mọi địa hình vì tính linh hoạt của xe gầm cao

Đây là mẫu xe được nhiều người ưa thích, với ngoại hình cơ bắp, khỏe mạnh và cũng thể hiện qua cả cái tên của xe – Ford Everest, Ford Explorer mẫu xe cho mọi đối tượng và cho mọi địa hình.

Ngoài ra, xe 7 chỗ Ford Tuorneo cũng là lựa chọn cho quý khách hàng dùng đề di chuyển thuận tiện trên phố và đi đường dài.