Đồng Nai Ford Tháng 06 Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally

Ford Việt Nam Và Đồng Nai Ford Triển Khai Chương Trình “Thỏa đam mê cùng Ford Us Rally” Và Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Khách Hàng Trong Tháng 6

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu, Ford Việt Nam phối hợp cùng Đồng Nai Ford áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua các dòng xe Territory, Everest, Explorer, Ranger, Raptor, Transit trong tháng 6/2024. Cùng thời điểm, Ford Việt Nam và  triển khai chương trình Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally.

Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally

Chào đón mùa hè sôi động cùng Ford Việt Nam và Đồng Nai Ford , tất cả khách hàng mua xe Ford Ranger Raptor, Ranger Stormtrak và Ranger Wildtrak tham gia ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Ford tại Đồng Nai Ford  từ ngày 01 tháng 6 năm 2024 đến ngày 15 tháng 7 năm 2024 sẽ cơ hội bốc thăm trúng 1 trong 5 chuyến du lịch khám phá Hoa Kỳ trong 8 ngày 7 đêm với những hành trình và điểm đến vô cùng hấp dẫn. Sự kiện bốc thăm được tổ chức ngày 22 tháng 7 năm 2024.

 

  • Khám phá 2 thành phố xinh đẹp của Bờ Tây nước Mỹ là Los Angeles và Las Vegas
  • Tham dự dự kiện có 1 không 2, Raptor Rally, lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ, do chính đội ngũ Ford Performance tổ chức tại trường đua Raptor Assault, Tooele, bang Utah. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 09 năm 2024. Tại đây, những khách hàng may mắn sẽ được trải nghiệm
    •  Trực tiếp lái thử off-road trên các địa hình đặc trưng của miền Tây Hoa Kỳ
    •  Chiêm ngưỡng và trải nghiệm các dòng xe Raptor phiên bản đặc biệt như F150 Raptor, Ranger Raptor và Bronco Raptor
    •  Giao lưu và chiêm ngưỡng những màn biểu diễn offroad đỉnh cao cùng những tay đua kiệt xuất của đội ngũ Ford Performance

Thỏa Đam Mê Cùng US Rally Đồng Nai Ford

Để được tham gia chương trình bốc thăm, khách hàng cần ký hợp đồng từ ngày 01 tháng 06 năm 2024 đến ngày 15 tháng 07 năm 2024 và hoàn thành việc mua xe trong tháng 07 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 7). Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng. Vui lòng tham khảo thêm Điều kiện & Thể lệ chương trình tại đây.

Với khách hàng mua xe Ford Explorer và Ford Transit, Ford Việt Nam và Đồng Nai Ford dành riêng cho nhóm khách hàng chương trình hỗ trợ lãi suất rất hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng dễ dàng sở hữu dòng xe SUV cỡ lớn và thương mại hạng nhẹ của Ford với chi phí tối ưu. Cụ thể, khách hàng khi mua xe Ford Explorer lựa chọn vay vốn tại các ngân hàng đối tác của Ford Việt Nam vả Đồng Nai Ford được các hỗ trợ như sau:
Với khách hàng khi mua xe Ford Transit lựa chọn vay vốn, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% lên tới 12 tháng từ các đối tác của Ford Việt Nam. Cụ thể như sau:

Khách hàng thực hiện vay theo hạn mức tối đa 70% giá trị xe trong thời gian tối đa 84 tháng (Đối với TPBank; VPBank; Woori Bank) và 72 tháng (Đối với Shinhan Finance) để được hưởng ưu đãi trên. Ngoài ra, các quy định khác của khoản vay căn cứ vào quy định riêng của từng Ngân hàng.

Xem ngay bảng giá xe Đồng Nai Ford tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[26/10/2023 15:07:57] Cit Group: