Bảng giá xe Ford mới nhất 2021

Bảng giá xe ô tô Ford được cập nhật đến tháng 03 năm nay (mới nhất), với những mẫu xe được nhập khẩu chính ngạch như Ford Everest, Transit, EcoSport, Ranger, Raptor, Tourneo, Explorer

Ford là thương hiệu đến từ Mỹ, được người Việt ưa chuộng trong nhiều năm với những mẫu xe như Everest, bán tải ranger,…với sức mạnh vượt trội, ngoại hình và nội thất bắt mắt, ưa nhìn.

Vậy hãy cùng xem bảng giá tất cả xe Ford đang được bán tại Đồng Nai Ford trong quý đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 sẽ có giá như thế nào nhé.

1. FORD RANGER

Là dòng xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam, và cũng là dòng xe được nhiều người Việt tin tưởng nhất với sực mạnh vượt nhiều địa hình khó. Ngoài ra nội thất cũng rất đẹp.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN FORD RANGER

2. EVEREST

Ford Everest là mẫu xe được nhiều người Việt lựa chọn trong dòng SUV, với những tính năng ưu việt không địa hình nào không thể vượt qua. Everest đáng để sở hữu. Giá xe trên thị trường hiện nay cũng rất cạnh tranh.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN FORD EVEREST

3. FORD RAPTOR

Được ví là con khủng long tại Việt Nam vốn không có gì sai. Đây là dòng mạnh nhất trong phân khúc bán tải. Sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, bắt mắt phù hợp với thị hiếu người Việt. Nội thất xe cũng phải nói là quá chỉnh chu.

RANGER RAPTOR 2.0L AT 4X4

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT (ĐÃ BAO GỒM 10% VAT)
1,202,000,000  VNĐ

4. ECO SPORT

Đây là dòng xe đang bán chạy tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Biên Hòa Ford. Dòng xe vừa có cải tiến mới không còn bánh xe sơ cua như trước nữa và khoang sau của xe trông rộng rãi hơn có thể chứa được thêm nhiều đồ đạc hơn. Nếu quý vị đang ở thành phố, đây là lựa chọn đáng quan tâm.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN FORD ECOSPORT

ECOSPORT 1.5L AT TREND

603,000,000 VNĐ

ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM

646,000,000 VNĐ

5. EXPLORER

Đây là dòng xe SUV được định vị ở phân khúc cao. Với ngoại hình và nội thất không gì tả thêm được nữa. Quá chuẩn và quá xứng đáng với những gì quý vị bỏ ra để sở hữu Explorer.

Ford Explorer Limited 2.3L EcoBoost

Ford Explorer | Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Chủ động

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT (ĐÃ BAO GỒM 10% VAT)
1,999,000,000 VNĐ

6. FORD TRANSIT

Dòng xe chắc hẳn ai cũng đã từng bắt gặp trên phố, vì tính an toàn và tiện dụng của xe nên rất được nhiều người quan tâm và đã sở hữu.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN FORD TRANSIT

Transit SVP

805,000,000 VNĐ

Transit Luxury

845,000,000 VNĐ

Transit Cao cấp

845,000,000 VNĐ

7. FORD TOURNEO

Tourneo là dòng xe được trang bị mọi thứ tốt, rộng rãi để phù hợp với các chuyến đi xa và liên tục. Được coi là dòng MPV đang được ưa chuộng nhất.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN FORD TOURNEO

Để biết thêm giá xe chi tiết hơn, quý vị hãy liên hệ đến hotline để được tư vấn giải đáp kĩ càng hơn hoặc đến showroom Đồng Nai Ford tại thành phố Biên Hòa để lái thử trải nghiệm xe.